SNSD Forum - Việt Nam Sone

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
SNSD Forum - Việt Nam Sone

Diễn đàn dành cho SONE Việt Nam

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn, nếu chưa là thành viên hãy đăng ký
HELLO SUMMER 2019
12YEARSWITHSNSD - GG4EVA

[TRANS] YoonA's Elle interview: Tôi đang mở lòng cho những thử thách mới

lymna385
lymna385
Thành Viên Cống Hiến
Thành Viên Cống Hiến

Giới tính Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 23
Points Points : 26
Join date Join date : 20/01/2016
Birthday Birthday : 28/01/2001
Tuổi Tuổi : 19

default [TRANS] YoonA's Elle interview: Tôi đang mở lòng cho những thử thách mới

Bài gửi by lymna385 on Sat Jan 23, 2016 7:53 pm

[TRANS] YoonA's Elle interview: Tôi đang mở lòng cho những thử thách mới 12573916_929219477161426_6684944515709755265_n
Q: Bình thường thì mối quan hệ giữa bạn và Kai như thế nào?
Yoona: Tôi được biết cậu ấy từ hồi cậu ấy còn là thực tập sinh nhưng lại chưa từng trò chuyện nhiều với nhau lần nào. Cậu ấy trông có vẻ là người trầm lặng nhưng một khi bắt đầu mở lời thì cậu ấy nói chuyện rất thoải mái. Hoàn toàn mê lực đấy. Khi nghe nói rằng người đồng hành cùng mình là Kai, tôi đã nghĩ rằng ắt sẽ rất thú vị và mới mẻ.
Q: Xem ra sức thu hút của cả hai ngày càng rõ rệt hơn rồi nhỉ. Đặc biệt, Yoona-ssi trông bạn ra dáng phụ nữ hơn rồi đấy
Yoona: Năm nay tôi đã 27 tuổi rồi mà. À, các thành viên bảo tôi khi ra ngoài không được mạng chuyện tuổi tác ra nói. (Cười)
Q: Cảm giác sống với tư chất một người xinh đẹp như thế nào?
Yoona: Quả là một câu hỏi đầy mới mẻ. Uhmm.... Xem đã, tôi cũng không biết rõ nữa. Mọi người đều có một chuẩn mực xinh đẹp khác nhau đấy thôi. Tôi nhận biết được rằng nhiều người hình dung tôi bởi hình tượng thuần khiết và nữ tính. Đối với tôi, đó là hình tượng thích hợp nhất tuy nhiên bình thường tôi lại có khía cạnh nam tính.
Q: Rất nhiều người truyền tai nhau rằng bạn là người vừa có gương mặt xinh đẹp mà tính cách cũng rất tốt. Làm thế nào để có những lời nói này nhỉ?
Yoona: Tôi cũng nghe những lời như thế thường xuyên mà. Haha. Chứng sợ người lạ của tôi rất nghiêm trọng cho đến khi tôi làm công việc này và nó đã dần dần biến mất đi. Một mặt tôi có thể trò chuyện cùng với ai đó lần đầu tiên gặp gỡ. Bởi lẽ tôi rất ghét không khí ngượng ngập. Và theo như lời một người chị thân thiết, tôi tự khiến bản thân mệt mõi khi hướng mình theo chủ nghĩ hoàn hảo.
Q: Bạn lúc nào cũng trông như một “học sinh gương mẫu”

Yoona: Vì quá nhiều lo lắng nên tôi chỉ có thể sống cuộc sống một học sinh gương mẫu. Tôi đang nổ lực từng chút một để bắt tay vào những thử thách mới mẻ. Cũng muốn thử diễn xuất một vai diễn mà tôi sẽ nghe được những lời như: “Đây là Yoona sao?”. Lúc trước đây, tôi nghĩ rằng liệu khán giả sẽ có thể chấp nhận được nếu mình đóng vai phản diện không. Nhưng tuổi tác càng qua đi, tôi lại mang cảm giác như mình đang mở lòng cho những thử thách mới.
Q: Tôi biết được rằng bạn tham gia nhiều hoạt động tình nguyện khác nhau. Bạn cũng đã từng là người đại diện cho UNICEF. Năm ngoái, bạn cũng được chọn ra là một trong những đại diện tham dự buổi cơm trưa thân mật tại dinh Tổng thống.
Yoona: Nhận được lời mời ấy tôi đây cũng rất ngạc nhiên. Vào ngày hôm ấy, từng người một sẽ kể về những kinh nghiệm của họ trong việc sẻ chia với người khác nhưng khi đến lượt của mình, việc phát biểu trở nên ngượng ngùng. Bởi vì tôi chỉ đơn thuần đóng góp không thôi chứ không như những vị khác, không thể trực tiếp bôn ba như họ. Khi tôi quay trở về, tinh thần trách nhiệm của mình ngày càng vững vàng hơn.
Q: Chỉ cần sự hiện diện của bản thân, các ngôi sao đã có thể mang lại sự phấn khởi đến với mọi fan hâm mộ của họ. Và về điều này, bạn có nghĩ rằng mình đã cống hiến hết mình chưa?
Yoona: Khi tôi nghe những lời nói ấy tôi cũng thấy thật thần kì. “Làm thế nào mà mọi người được tiếp thêm sức mạnh chỉ thông qua việc nhìn thấy mình?”, “Có thật là mình chiếm lĩnh được như thế không?”. Nhưng đối với tôi, cũng bởi vì có sự hiện hữu của các fan đây, tôi được chúc mừng nhiều hơn vào ngày tôi hạnh phúc, và nhận được nhiều sự an ủi lớn hơn vào ngày tôi không vui.
Q: Là một người được ra mắt đã 10 năm, với tư cách một người chuyên nghiệp, tư tưởng mà bạn theo đuổi là?

Yoona: Tôi vẫn không nghĩ rằng mình là một người chuyện nghiệp. Nếu nói về điều đáng tự hào, xác nhận đó chính là SNSD. Về điểm này, khi bắt tay vào công việc tôi cảm thấy lòng tự tin của mình dường như được phát huy. Và sau này, khi mà kết quả gặt hái được, tôi cố gắng để còn lại trong tôi không phải là sự hối hận rằng: “Mình còn có thể làm tốt hơn thế này”.
Q: Công việc hiện tại mà bạn dành sự quan tâm về nó nhất?
Yoona: Năm mới cũng sắp đến nên có vẻ như mọi thứ đã được “reset” lại rồi. Và đây là thời điểm tôi sẽ phải suy nghĩ lại tuần tự từng điều một. Và không như những khi khác, năm nay, tôi lại đang rất nóng lòng chờ đợi sẽ là một năm độc đáo ra sao đây. Những điều tốt đẹp rồi sẽ đến mà, phải không?


Cr: http://yoongbot.tistory.com/
Vtrans: YoonaVN


____________________________________________________________________________________________________________
[TRANS] YoonA's Elle interview: Tôi đang mở lòng cho những thử thách mới 5

    Hôm nay: Sun Nov 29, 2020 7:44 pm