SNSD Forum - Việt Nam Sone

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
SNSD Forum - Việt Nam Sone

Diễn đàn dành cho SONE Việt Nam

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn, nếu chưa là thành viên hãy đăng ký
HELLO SUMMER 2019
12YEARSWITHSNSD - GG4EVA

Jung Kyung Ho chia sẻ kế hoạch kết hôn với Sooyoung (SNSD)

pinkymouse
pinkymouse
Tiểu Mochi
Tiểu Mochi

Giới tính Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 4
Points Points : 17
Join date Join date : 24/07/2019
Birthday Birthday : 16/07/2003
Tuổi Tuổi : 17

default Jung Kyung Ho chia sẻ kế hoạch kết hôn với Sooyoung (SNSD)

Bài gửi by pinkymouse on Wed Jul 24, 2019 9:15 am

Jung Kyung Ho và Sooyoung đã có gần 6 năm hẹn hò bên nhau. Họ là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Hàn, khi cả hai vẫn dành tình cảm giản dị cho nhau mặc lịch trình làm việc bận rộn. Rất nhiều fan hâm mộ mong muốn có một cái kết đẹp cho cả hai với một đám cưới trong tương lai gần.

Jung Kyung Ho chia sẻ kế hoạch kết hôn với Sooyoung (SNSD) Photo-8-1496907199734

Jung Kyung Ho luôn nhắc đến Sooyoung với nhiều lời khen ngợi và sự hiểu biết sâu sắc về bạn gái của mình:
“Sooyoung không thích rượu, vì vậy chúng tôi không uống cùng nhau thường xuyên. Nhưng khi chúng tôi đi uống, tôi thường uống một mình. Sooyoung rất hiểu tâm trạng của cô ấy và tôi. Tôi luôn biết ơn và xin lỗi cô ấy, người đã luôn quan tâm đến tôi”.
Jung Kyung Ho chia sẻ kế hoạch kết hôn với Sooyoung (SNSD) 58c87952ef061-sooyoung-jung-kyung-ho1446041848aforg

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, Jung Kyung Ho đã giải thích rằng cả anh và Sooyoung vẫn chưa sẵn sàng cho việc này. Cả hai đều muốn đợi đến khi đạt được những mục đích đã đề ra trong sự nghiệp diễn xuất trước tiên.
“Tôi chưa có bất kì kế hoạch gì về việc kết hôn. Tôi biết tôi sẽ cảm thấy ổn định hơn sau khi kết hôn vì vậy tôi cũng muốn làm đám cưới. Nhưng tôi không thể làm việc này một mình. Tôi cũng phải nghĩ về bạn gái của tôi nữa.
Tôi muốn giúp Sooyoung bắt đầu sự nghiệp diễn xuất như một diễn viên bằng cách trở thành trụ cột thật tốt. Tôi không muốn làm gánh nặng cho cô ấy hay cản trở sự nghiệp của bạn gái bằng một đám cưới. Tôi muốn nhìn thấy Sooyoung làm việc thật tốt. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ kết hôn sau đó”.
Jung Kyung Ho chia sẻ kế hoạch kết hôn với Sooyoung (SNSD) Jung-kyung-ho-sooyoung

Jung Kyung Ho cũng chia sẻ về bạn gái của mình - Sooyoung là một người rất ấm áp và giúp anh có được sức mạnh để làm việc và vượt qua tất cả:
Cô ấy có một sự ấm áp mà tôi không có. Cô ấy cũng nghĩ về mọi người xung quanh tôi. Tôi ghen tị với những điều đó của cô ấy nhưng cũng vì thế mà tôi yêu Sooyoung nhiều hơn.
Tôi cho rằng những sai lầm đều do đàn ông gây ra, Vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ dành tất cả những gì tôi có để đối xử thật tốt với cô ấy. Thật sự Sooyoung đã giúp tôi có rất nhiều sức mạnh”.
Phương Thảo/TTVH

    Hôm nay: Sun Nov 29, 2020 8:47 pm