SNSD Forum - Việt Nam Sone

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
SNSD Forum - Việt Nam Sone

Diễn đàn dành cho SONE Việt Nam

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn, nếu chưa là thành viên hãy đăng ký
HELLO SUMMER 2019
12YEARSWITHSNSD - GG4EVA

  • Gửi bài mới
  • Trả lời chủ đề này

Giới thiệu chung và cách đăng bài lên các BOX

anhpeas
anhpeas
ADMIN
ADMIN

Giới tính Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 208
Points Points : 223
Join date Join date : 18/08/2015
Birthday Birthday : 05/10/2000
Tuổi Tuổi : 20
Đến từ Đến từ : My home ~
Job/hobbies Job/hobbies : Thất nghiệp
Humor Humor : s e r e n i t y

default Giới thiệu chung và cách đăng bài lên các BOX

Bài gửi by anhpeas on Sun Jul 14, 2019 10:09 pm

Diễn đàn chúng ta cỏ rất nhiều box khác nhau nên chắc hẳn có nhiều bạn phải phân vân vì không biết nên đăng bài vào box nào mới phải ấy nhỉ. Vì vậy mình lập topic này để giải đáp thắc mắc của các bạn đây. 


Và trước khi đăng bài, mọi người hãy xem qua topic NỘI QUY DIỄN ĐÀN để biết nội quy chung và cách đăng bài hợp lý nhé.


F O R U M


sunny GÓC STAFF: 
  Like a Star @ heaven Giới Thiệu - Hướng Dẫn Sử Dụng : nơi dành cho BQT đăng bài hướng dẫn. Không đăng bài vào đây
  Like a Star @ heaven Thông Báo : nơi dành cho BQT đăng thông báo. Không đăng bài vào đây.
  Like a Star @ heaven Góp Ý - Thắc Mắc - Kiện Cáo : nơi ghi nhận những góp ý của các bạn, giải đáp thắc mắc của thành viên và giải quyết những điều còn gây tranh cãi. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.


sunny ALL ABOUT SNSD:
  Like a Star @ heaven Thông Tin SNSD : nơi đăng profile, fact, và những thông tin liên quan đến SNSD. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.
  Like a Star @ heaven Tin Tức : nơi cập nhật những tin tức nóng hổi và lịch trình của các gái. Lưu ý trong box có các topic tổng hợp, những nội dung liên quan nên đăng vào đó để tránh loãng box. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.
  Like a Star @ heaven Hình Ảnh: nơi cập nhật hình ảnh từ 2 thành viên trở lên, ảnh cá nhân đăng vào từng box của mỗi thành viên riêng. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.
  Like a Star @ heaven Video - Audio - Lyrics : nơi đăng video (từ 2 thành viên trở lên), chia sẻ file audio, lời nhạc của nhóm. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.


sunny KHO BÁU
  Like a Star @ heaven Taeyeon's Room : nơi cập nhật tin tức, hình ảnh, video và chia sẻ cảm xúc về Taeyeon. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.
  Like a Star @ heaven Jessica's Room : nơi cập nhật tin tức, hình ảnh, video và chia sẻ cảm xúc về Jessica. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.

  Like a Star @ heaven Sunny's Room : nơi cập nhật tin tức, hình ảnh, video và chia sẻ cảm xúc về Sunny. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.

  Like a Star @ heaven Tiffany's Room : nơi cập nhật tin tức, hình ảnh, video và chia sẻ cảm xúc về Tiffany. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.
  Like a Star @ heaven Hyoyeon's Room : nơi cập nhật tin tức, hình ảnh, video và chia sẻ cảm xúc về Hyoyeon. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.

  Like a Star @ heaven Yuri's Room : nơi cập nhật tin tức, hình ảnh, video và chia sẻ cảm xúc về Yuri. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.

 Like a Star @ heaven Sooyoung's Room : nơi cập nhật tin tức, hình ảnh, video và chia sẻ cảm xúc về Sooyoung. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.

  Like a Star @ heaven Yoona's Room : nơi cập nhật tin tức, hình ảnh, video và chia sẻ cảm xúc về Yoona. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.

  Like a Star @ heaven Seohyun's Room : nơi cập nhật tin tức, hình ảnh, video và chia sẻ cảm xúc về Seohyun. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.
  Like a Star @ heaven Góc Couple : nơi cập nhật tin tức, hình ảnh, video và chia sẻ cảm xúc về các couple mọi người chèo. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.


sunny FORUM'S TEAM:
  Like a Star @ heaven Trans Team : nơi dành cho team dịch thuật làm việc và chia sẻ thành phẩm của mình. Do Boss Team quản lý và chỉ có thành viên của Team mới được đăng bài.
  Like a Star @ heaven Design Team : nơi dành cho team thiết kế làm việc và chia sẻ thành phẩm của mình. Do Boss Team quản lý và chỉ có thành viên của Team mới được đăng bài.

  Like a Star @ heaven Sub Team : nơi dành cho team sub làm việc và chia sẻ thành phẩm của mình. Do Boss Team quản lý và chỉ có thành viên của Team mới được đăng bài.sunny GÓC MEMBER:
  Like a Star @ heaven Member Profile : nơi các thành viên lập topic chia sẻ về bản thân và viết nhật ký. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.
  Like a Star @ heaven Chợ Tám : đúng như cái tên của nó, box lập ra để với mục đích tám tám và tám. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.
  Like a Star @ heaven Khảo Sát - Vote : nơi lập các poll để bình chọn. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.
  Like a Star @ heaven Giải Trí : nơi chơi game, giải trí, thư giãn. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.
  Like a Star @ heaven Hội nhóm : nơi dành cho các hội nhóm hay là gia đình do các thành viên lập ra. Những ai có nhu cầu lập hội nhóm thì phải đăng ký ở topic được ghim trong box, sau khi được kiểm duyệt sẽ được lập topic riêng cho hội và hoạt động trong box. Chỉ được đăng bài khi đăng ký hội nhóm và được cấp quyền.


sunny TÀI NĂNG TOẢ SÁNG:
  Like a Star @ heaven Truyện : nơi chia sẻ những câu truyện cho thành viên sáng tác, dịch. Mọi thành viên đều được phép đăng bài (truyện sẽ được kiểm duyệt và giữ lại khi đạt yêu cầu, nếu không đạt sẽ bị xoá).
  Like a Star @ heaven Âm nhạc : nơi chia sẻ những bài hát do thành viên thể hiện. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.
  Like a Star @ heaven Fanart : nơi chia sẻ những tác phẩm fanart. Mọi thành viên đều được phép đăng bài.
  Like a Star @ heaven Khác : nơi chia sẻ những tài năng khác (nhảy, múa, mẹo vặt...). Mọi thành viên đều được phép đăng bài.


sunny THÙNG RÁC:
  Like a Star @ heaven Thùng rác: nơi lưu trữ những topic bị die, không đảm bảo. Không được phép đăng bài.


____________________________________________________________________________________________________________
Giới thiệu chung và cách đăng bài lên các BOX Tumblr_inline_o47ni5yfzn1u29if3_500
  • Gửi bài mới
  • Trả lời chủ đề này

Hôm nay: Sun Nov 29, 2020 9:28 pm